ประวัติความเป็นมาของเทศบาล
ข้อมูลทั่วไป
อำนาจหน้าที่ของเทศบาล
นโยบายการบริหารงาน
โครงสร้างการบริหารงาน
โครงสร้างการบริหารงานเทศบาล
สภาท้องถิ่น
โครงสร้างส่วนราชการ
สำนักปลัด
กองคลัง
กองช่าง
กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม
กองการศึกษา
ข้อมูล/สาระความรู้การทำงานด้านต่างๆของเทศบาลฯ
งานพัฒนาชุมชน
งานพัฒนารายได้
งบประมาณ
งานส่งเสริมประเพณีและวัฒนธรรม
งานวิเคราะห์นโยบายและแผน
งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย
งานส่งเสริมการเกษตร
งานสภาเทศบาล
รายงานประชุมสภาเทศบาล
คณะกรรมการชุมชนเทศบาลตำบลดอยสะเก็ด
เทศบัญญัติเทศบาลตำบลดอยสะเก็ด
แผนดำเนินงาน 2555
แผนพัฒนาสามปี (พ.ศ.2559-2561)
แผนอัตรากำลัง 3 ปี
แผนอัตรากำลังพนักงานจ้าง 4 ปี
กฎหมายองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น
สรุปผลงานที่ผ่านมา
พระราชบัญญัติ/พระราชกำหนดที่เกี่ยวข้องกับเทศบาลฯ
การเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาลตำบลดอยสะเก็ด
กองทุนหลักประกันสุขภาพเทศบาลตำบลดอยสะเก็ด
กิจกรรมเพื่อประชาชนในชุมชนประจำสัปดาห์
ข้อมูลศาสนสถานในเขตเทศบาลตำบลดอยสะเก็ด
ประชาคมอาเซียน (Asean)
ปฏิทินการท่องเที่ยว
ศูนย์ข้อมูลข่าวสาร
เทศบัญญัติงบประมาณรายจ่ายประจำปี 2559
แผนการดำเนินงาน ประจำปีงบประมาณ 2559
แผนปฏิบัติการป้องกันการทุจริต 4 ปี (พ.ศ.2561-2564)
นโยบายคุณธรรมและความโปร่งใส
 
     
 
หมดวาระ
 
 
คุยกับนายกเทศมนตรีตำบลดอยสะเก็ด
   
 
   
 
     
 
อยู่ในระหว่างการดำเนินการ..
 
 
คุยกับปลัดเทศบาลตำบลดอยสะเก็ด
   
 
 
ที่อยู่ที่สามารถติดต่อได้
แผนที่เทศบาลตำบลดอยสะเก็ด
แบบฟอร์มติดต่อผ่านเว็บ
 
   
 
ขณะนี้ 17 คน
สถิติวันนี้ 18 คน
สถิติเดือนนี้ 5034 คน
สถิติปีนี้ 110219 คน
สถิติทั้งหมด 1688045 คน
 
  ตั้งแต่วันที่ 20 มกราคม 2552  

        

        

        เพลงดอยสะเก็ดเพชรล้านนา
        

 
  เทศบาลตำบลดอยสะเก็ด เพิ่มช่องทางในการติดตามข่าวสารของเทศบาลตำบลดอยสะเก็ด ทาง www.facebook.com/tambondoisaket  
 
แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวเทศบาลตำบลดอยสะเก็ด

   
   

อไรซอน วิลเลจ แอนด์ สปา สวนทวีชล <05 ก.ย. 55>

อไรซอน วิลเลจ แอนด์ สปารีสอร์ทสร้างขึ้นด้วยสถาปัตยกรรมในสไตล์ล้านนา โดยตั้งอยู่ในสวนพฤกษชาติซึ่งเต็มไปด้วยความเงียบสงบ จึงเป็นโอเอซิสที่แขกผู้เข้าพักจะได้พักผ่อนหย่อนใจอย่างสบายอารมณ์ รีสอร์ทมีบรรยากาศที่อบอุ่นและให้บริการด้วยมาตรฐานระดับสูง
ภัตตาคารของที่นี่จำหน่ายอาหารเพื่อสุขภาพหลากเมนูซึ่งปรุงขึ้นจากผักที่ปลูกโดยวิธีธรรมชาติ นอกจากนี้ รีสอร์ทยังมีบริการนวดในสไตล์ชาวเหนือที่ผสมผสานการรักษาด้วยสมุนไพรเข้าไว้กับบอดี้ทรีทเมนท์เพื่อมอบความผ่อนคลายให้กับร่างกายและจิตใจ

ห้องพัก แบ่งออกเป็น 5 ประเภท ดังนี้


ห้องสแตนดาร์ท ขนาดความกว้างของห้อง 40 ตร.ม ตกแต่งภายในห้องเป็นแบบไทยล้านนาร่วมสมัย มีให้บริการทั้งแบบเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ ท่านยังสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ และสวนอันร่มรื่นของรีสอร์ทได้อย่างชัดเจนจากภายในห้อง


ห้องซุพีเรีย ขนาดความกว้างของห้อง 40 ตร.ม ตกแต่งภายในห้องเป็นแบบไทยล้านนร่วมสมัย สามารถมองเห็นวิวสระว่ายน้ำได้จากภายในห้อง


ห้องดีลักซ์ ขนาดความกว้างของห้อง 40 ตร.ม การตกแต่งภายในห้องเป็นแบบไทยล้านนา และนอกจากนี้สามารถมองเห็นสวนอันร่มรื่นของรีสอร์ทได้อย่างชัดเจนจากภายในห้องและจากระเบียงส่วนตัวอีกด้วย


ห้องจูเนียร์สวีท ( วิวทะเลสาป ) ขนาดความกว้าง 46 ตร.ม ตกแต่งภายในห้องเป็นแบบวัฒนธรรมชาวเหนือ และทางโรงแรมยังได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกไว้บริการท่านอย่างครบครัน


ห้องสวีท 1 ห้องนอน  ขนาดความกว้าง 58 ตร.ม ประกอบด้วย 1 ห้องนอน และพื้นที่ในส่วนของห้องนั่งเล่น ตกแต่งภายในห้องเป็นแบบวัฒนธรรมชาวเหนือให้ซึ่งให้บรรยากาศของเชียงใหม่อย่างแท้จริง

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก


เครื่องปรับอากาศ /มินิบาร์ -ตู้เย็น / โทรทัศน์ -เคเบิ้ลทีวี / เครื่องทำน้ำอุ่น / ฝักบัว  / โทรศัพท์/ หนังสือพิมพ์/ อินเตอร์เนท/ บริการชา-กาแฟ/ ตระกร้าผลไม้/ ตู้นิรภัยภายในห้องพัก/ ระเบียงส่วนตัว/ ไดร์เป่าผม/ ร่ม/ รองเท้าแตะ/ ชุดคลุมอาบน้ำ


ที่อยู่: 207 หมู่ 7 ถนนเชียงใหม่-ดอยสะเก็ด ตำบลเชียงดอย อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ 50220

โทรศัพท์: (66) 5386 8891

โทรสาร: (66) 5386 8894

อีเมล์: marketing@horizonvillage.net

เว็บไซต์: http://www.horizonvillage.net   
   
   


   

เต๋า การ์เด้น เฮลธ์ สปาแอนด์รีสอร์ท <05 ก.ย. 55>

เต๋าการ์เด้นเฮลธ์แอนด์สปารีสอร์ท ได้ก่อตังขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2538 บนพื้นที่กว่า 100 ไร่อันเงียบสงบ ห่างจากตัวเมืองเชียงใหม่ราว 30 นาที พื้นที่ครึ่งหนึ่งจัดสรรไว้สำหรับการให้บริการลูกค้า ทั้งในส่วนของห้องพัก ห้องอาหาร สปา ส่วนบริการการออกกำลังกาย รวมไปถึงอาคารสำหรับการสัมมนาและการฝึกสอนสมาธิ ซึ่งมีเครื่องอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน และพื้นที่อีกครึ่งหนึ่งเป็นสวนและแปลงผักปลอดสารพิษ ซึ่งปลูกไว้สำหรับบริการแขกของทางรีสอร์ท การบริการห้งอพัก แบ่งออกเป็น 4 แบบมาตรฐานตามความต้องการของผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็นบ้านแฝดสำหรับครอบครัว หรืออาคารบ้านพักมาตรฐานขนาด 24 ห้อง ซึึ่งราคาของห้องพักเหล่านี้ได้รวมบริการอาหาร 3 มื้อต่อวัน บริการผลไม้ตามฤดูกาลในช่วงบ่าย การฝึกสอนออกกำลังกายแบบเต๋าหยินในตอนค่ำ และบริการในส่วนของฟิตเนสคลับ และสระว่ายน้ำ

ในย่านการเที่ยวชมทิวทัศน์ของ เชียงใหม่ เต๋า การ์เด้น เฮลธ์ สปาแอนด์รีสอร์ท เป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดให้คุณพักผ่อนจากวันทำงานที่แสนวุ่นวาย โรงแรมนี้อยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมืองเพียง 20 .Km โดยปกติแล้วสามารถเดินทางไปสนามบินได้ภายในเวลาประมาณ 40 นาที ด้วยที่ตั้งใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลักของเมือง เช่น รีสอร์ทเพื่อสุขภาพ เต่าการ์เด้น, วัดพระบาทตีนนก, เขื่อนแม่กวงอุดมธารา ผู้เข้าพักจะหลงรักโรงแรมแห่งนี้แน่นอน

เต๋า การ์เด้น เฮลธ์ สปาแอนด์รีสอร์ท ยังมีสิ่งอำนวยสะดวกมากมายที่เพิ่มคุณค่าให้การเข้าพักของคุณใน เชียงใหม่ ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับ บริการซักรีด/ซักแห้ง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ตู้นิรภัย, บริการพี่เลี้ยงเด็ก, ห้องประชุม เมื่อเข้าพักในที่พักที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้

สัมผัสประสบการณ์จากสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพสูง รวมถึง เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โต๊ะเขียนหนังสือ, ห้องปลอดบุหรี่, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) ที่ช่วยเติมพลังให้คุณหลังจากวันที่แสนยาวนาน ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้รักฟิตเนส หรือเพียงมองหาวิธีผ่อนคลายหลังวันอันแสนวุ่นวาย เชิญรับความสำราญจากสิ่งอำนวยความสะดวกระดับท็อปคลาส เช่น ซาวน่า, สนามเทนนิส, จาคุซซี, สปา, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง หากคุณกำลังมองที่พักที่สะดวกสบายใน เชียงใหม่ เลือก เต๋า การ์เด้น เฮลธ์ สปาแอนด์รีสอร์ท เป็นบ้านหลังที่สองของคุณ 
 
ประเภทธุรกิจหลักท่องเที่ยว/ โรงแรม
สถานที่ตั้ง274/1 หมู่ 7  ตำบลลวงเหนือ   อำเภอดอยสะเก็ด   จังหวัดเชียงใหม่    50220
โทรศัพท์053-921-200
โทรสาร053-495-852
อีเมลinfo@tao-garden.com
เว็บไซต์

www.tao-garden.com

    
   
   
   
   
   
   


   

จัสมิน ฮิลล์ สวีท (Jasmine Hills Suites) <05 ก.ย. 55>

จัสมิน ฮิลล์ สวีท (Jasmine Hills Suites)
123/4 หมู่ 4 เชิงดอย ดอยสะเก็ด เชียงใหม่
66-53-495832 ถนนเชียงใหม่-ดอยสะเก็ด ดอยสะเก็ด 50220, เชียงใหม่, ไทย
บ้านพักส่วนตัว 8 หลัง ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน จากตัวเมืองเชียงใหม่ ไปทางอำเภอดอยสะเก็ดเพียง 18 กิโลเมตร

   
   
   
   
   
   
   


   

บ้านสุโขสโมสร <05 ก.ย. 54>

บ้านสุโขสโมสร ให้บริการที่พักคุณภาพในย่านการเที่ยวชมทิวทัศน์ของ เชียงใหม่ จึงได้รับความนิยมจากทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อน ตัวเมืองอันน่าตื่นตาตื่นใจอยู่ห่างออกไปเพียง 20.0 km ด้วยสภาพแวดล้อมที่เรียบร้อยสวยงาม ใกล้กับ รีสอร์ทเพื่อสุขภาพ เต่าการ์เด้น, วัดพระบาทตีนนก, หนองบัวพระเจ้าหลวง ทำให้โรงแรมแห่งนี้มีเสน่ห์เป็นพิเศษ

การบริการที่ดีเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าของ บ้านสุโขสโมสร ทำให้การเข้าพักที่นี่เป็นประสบการณ์ที่ไม่อาจลืม เพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ทางโรงแรมได้จัดหา นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้, ร้านค้า, บริการซักรีด/ซักแห้ง, บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน, ที่จอดรถ ไว้ให้บริการ

ก้าวเข้าไปในหนึ่งในห้องพักจากห้องพักที่น่าดึงดูดใจทั้งหมด 6 ห้อง แล้วทิ้งความเครียดที่มีไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิเช่น น้ำขวดฟรี, พัดลม, ฝักบัว นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ ด้วยที่ตั้งที่ดีเยียมและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ลงตัว บ้านสุโขสโมสร จึงน่าพึงพอใจในหลายๆ ด้าน
20 หมู่ 13, เชิงดอย ดอยสะเก็ด, ดอยสะเก็ด, เชียงใหม่, ไทย 50220   โทร 0875077908   
   
   


   

เฮือนก้อนแก้ว <05 ก.ย. 54>

เฮือนก้อนแก้ว เป็นจุดเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมในการสำรวจเมืองอันมีชีวิตชีวาแห่งนี้ด้วยทำเลที่ตั้งสะดวกสบายใน เชียงใหม่ โรงแรม 3 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่บนทำเลที่เยี่ยมยอด ซึ่งห่างจากตัวเมืองอันน่าตื่นตาเพียง 0.12 km ช่วยให้คุณเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมที่สุดของเมืองโดยได้ง่าย ไม่ต้องมองหาที่พักที่ไหนไกลเพื่อไปยังสถานที่และแหล่งท่องเที่ยวในพื้นที่ โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้ สวนทวีชล, หนองบัวพระเจ้าหลวง, วัดพระบาทตีนนก

เฮือนก้อนแก้ว ทุ่มเทมอบความสะดวกสบายแก่ผู้เข้าพัก ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีพร้อมที่สุดสำหรับคุณ โรงแรมได้เตรียมบริการ บริการนำรถไปจอด, จักรยานให้เช่า, รูมเซอร์วิส, ร้านค้า, บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน ไว้เพื่อให้มั่นใจว่าผู้เข้าพักจะได้รับความสะดวกสบายมากที่สุด

ห้องพักทุกห้องประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่เลือกสรรมาแล้วอย่างดีเพื่อความสบายในระดับที่ไม่มีใครเทียบได้ ทางโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทางสันทนาการหลายหลายไว้คอยให้บริการ รวมถึง สวน, บริการนวด พบการผสมผสานที่ลงตัวจากบริการแบบมืออาชีพและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายได้ที่ เฮือนก้อนแก้ว
48 ม.9 ต. เชิงดอย อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่, ดอยสะเก็ด, เชียงใหม่


   
   
   
 
     
หน้า   [1] 2  


 
 

 

 
Copyright © 2009-2017 โดย เทศบาลตำบลดอยสะเก็ด - http://www.tambondoisaket.org
ที่ทำการเทศบาลตำบลดอยสะเก็ด 222 หมู่ที่ 4 ต.เชิงดอย อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ 50220
เว็บไซต์ออกแบบและพัฒนาโดย www.click2solutions.com